Phân Tích Game: It Takes Two – Game Vợ Chồng Son Của ĐỘ MIXI x XEMESIS & DŨNG CT x VŨ | meGAME

Rate this postRất nhiều anh em streamer hiện đang say mê với tựa game It Takes Two, từ team Đụt của anh Dũng CT, cho tới cặp vợ chồng Độ Mixi và Xemesis, chỉ cần chơi qua It Takes Two 1 xíu là bị cuốn ngay.
Cơ mà với giá bán gần 1 triều đồng ở thời điểm hiện tại, không phải anh em nào cũng có điều kiện trải nghiệm siêu phẩm co-op này, chưa kể là phải tìm thêm 1 người bạn nữa chơi cùng.
#meGAME #ittakestwo #xemesis #mixi #phantichgame #Ptg
Đừng lo, đã có meGAME ở đây rồi. Hôm nay, tôi sẽ tóm tắt toàn bộ cốt truyện của It Takes Two cho anh em. Hãy cùng meGAME đến với hành trình hàn gắn tình cảm của 2 vợ chồng Cody và May nhé.
Cơ mà trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like, share video, cũng như là nút đăng khí để meGAME tôi lên được 700,000 subscibers nha. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!
————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Tag: game cho hang 2, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, cốt truyện, phan tich game, phân tích game it takes two, phân tích it takes two, it takes two, it takes two ending, it takes 2, it take two, it take two độ mixi, vợ chồng son, cốt truyện it takes two, độ mixi và xemesis, vợ chồng son độ mixi, độ mixi it takes two, vợ chồng dũng ct và vũ, dũng ct it takes two, vợ chồng son độ mixi xemesis, xemesis, độ mixi, it takes two dũng ct, ttg it takes two, độ và xeme

Xem thêm: https://tròchơi247.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi247.vn

You might also like

37 thoughts on “Phân Tích Game: It Takes Two – Game Vợ Chồng Son Của ĐỘ MIXI x XEMESIS & DŨNG CT x VŨ | meGAME

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *