phá đảo game cá lớn nuốt cá bé ( game huyền thoại trên pc ) Feeding Frenzy

Rate this post★ Feeding Frenzy (Cá lớn nuốt cá bé) là một trò chơi do Sprout Games phát triển trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3. Ban đầu được phát hành trên Xbox 360 vào ngày 15/03/2006, trò này xếp thứ 17 trong bảng xếp hạng các game hay nhất trên Xbox 360.
Trong Feeding Frenzy, người chơi nhập vai là một chú cá đói bụng. Game có 40 màn, giữa các màn người nhập vai thành 5 loài cá khác nhau. Người chơi có nhiệm vụ cho chú cá mà mình điều khiển ăn các loài cá nhỏ để tăng kích thước, tránh bị những loài cá lớn hơn mình ăn thịt và dần dần có thể ăn tất cả các loài cá có kích thước khác nhau trên màn hình. Ngoài cá ra người chơi còn có thể ăn sao biển, ngọc trai và các sự trợ giúp như cá vàng (một loài cá bơi rất nhanh phát ra ánh sáng màu vàng nếu ăn được có tác dụng tăng kích thước nhanh chóng), ngọc sáng (làm tê liệt các loài khác), cá sát thủ (ăn hết các loài cá mà người chơi có thể ăn trên màn hình). Vào cuối màn chơi nếu người chơi không bị cá lớn ăn thịt thì một nàng tiên cá sẽ bơi qua và rải những ngôi sao biển để cộng điểm. Người cũng phải tránh những hiểm họa như bom, cá phóng xạ, các loài cá ăn thịt lớn, sứa và bị kẹp khi đang ăn ngọc trai.
* Cá Andy – là cá đầu tiên. Là cá thần tiên. Khả năng duy nhất của chú cá này là bơi nhanh.
*Cá Leon là loài cá thứ hai. Chú là cá mao tiên.Trong khi chơi cá Leon, bạn có thể sử dụng khả năng hút.
*Cá Eddie – là cá chơi thứ ba, là loài cá vây chân lưng gù. Người tạo ra Eddie có sai sót khi nói Eddie là cá đực, vì chỉ có cá vây chân lưng gù cái mới có kích thước lớn như trong game (trong khi cá đực chỉ lớn đến 3 cm).
*Cá JD – loài cá thứ tư. Là loài cá dây.
*Cá Orville – loài cá cuối cùng – Chú là Cá voi sát thủ.
★ Cám ơn các bạn đã xem video !!!!!
★ Nếu các bạn cảm thấy có những giây phút thư giãn , video có tính giải trí , các bạn đừng quên đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh nhé . Xin cám ơn ♡

Tag: game ca lon luot ca be, game cá lớn nuốt cá bé, cá lớn nuốt cá bé, phá đảo game, game huyền thoại trên pc, game cá lớn nuốt cá bé pc, feeding frenzy, game huyền thoại, feeding frenzy gameplay, gameplay, video game, game kinh điển, playthrough, ca lon nuot ca be, phá đảo, gaming, cá mao tiên, cá voi sát thủ, cá vây chân lưng gù, cá thần tiên, game ngày xưa, game xưa, video games, trò chơi điện tử, cá lớn, cá bé, feeding, frenzy, chơi game cá lớn nuốt cá bé, cá lớn cá bé

Xem thêm: https://tròchơi247.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi247.vn

You might also like

3 thoughts on “phá đảo game cá lớn nuốt cá bé ( game huyền thoại trên pc ) Feeding Frenzy

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *