Game Đà Điểu Hồng về nước với Pinky || Battle Circuit || Game thùng trên Android or PC

Rate this postAE tải file FBA4dDoid về cài đặt, tải tiếp rom xong chép vào thư mục fba là chơi nhé.
Link giả lập

Link rom

Nhóm game thùng

Chúc ae chơi game vui vẻ!
***** ********* ******
Battle Circuit ( tiếng Nhật : バ ト ルHepburn : Batoru Saakitto ) là một trò chơi đánh bại hành động do Capcom phát triển và phát hành cho phần cứng arcade CPS-2 cho Nhật Bản và châu Âu vào năm 1997. xung quanh một nhóm thợ săn tiền thưởng , người phải bắt được nhà khoa học điên tiến sĩ Saturn và bảo vệ một đĩa máy tính tinh vi mang theo một chương trình được gọi là “Hệ thống Shiva “. Trò chơi chứa các nhân vật giống như truyện tranh trong một tiểu thuyết khoa học tương lai cài đặt. Battle Circuit là trò chơi đánh bại cuối cùng của Capcom được phát triển cho các trò chơi.
= = = = =
Diễn ra vào năm 20XX trong tương lai, Battle Circuit theo dõi sự khai thác của một nhóm thợ săn tiền thưởng siêu năng lực khi họ bắt giữ tội phạm truy nã (được xác định bằng số sê-ri đặc biệt ) tại thành phố Neo Koba. Trò chơi bắt đầu với việc người chơi cố gắng bắt giữ tên tội phạm 9696X, một nhà khoa học tên là Bác sĩ Saturn và người phụ tá giống như anh chàng của mình trên tàu vũ trụ quay quanh Trái đất. Sau trận chiến, nhân vật được người chơi chọn trở về với chủ nhân của mình, Harry, và ngay lập tức được giao một nhiệm vụ khác để bắt một thành viên của “Xóa băng đảng”, Johnny, người đang sở hữu một đĩa mềm có giá trị . Thợ săn tiền thưởng sau đó đối đầu với Johnny tại vũ trường của mình ẩn náu và biết rằng đĩa chứa một chương trình máy tính độc hại được gọi là “Hệ thống Shiva (Tentei)”, có khả năng kiểm soát tất cả các hệ thống máy tính trên thế giới. Sau khi chọn một trong những nhân vật có sẵn, người chơi phải đi qua nhiều cấp độ khác nhau – chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau từ Xóa Gang – để lấy đĩa và nhận tiền thưởng.
Battle Circuit chứa năm nhân vật có thể cho người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật có khả năng tấn công và khả năng buff độc đáo của riêng họ.
• Brian Bruno (Cyber Blue): Một thợ săn tiền thưởng kinh nghiệm với một số phụ kiện từ tính trên cơ thể, cho anh ta khả năng phóng điện và phóng năng lượng từ nắm đấm của mình.
• Andrey Mishucin (Thuyền trưởng bạc): Một thợ săn tiền thưởng có thành tích cao, có thể kéo dài và định hình cơ thể theo ý muốn. Sức mạnh của anh ta cho anh ta khả năng phóng các hạt băng từ cơ thể, cũng như tạo ra một số vật thể từ bộ đồ của anh ta.
• Diana Martines (Yellow Iris, được gọi là Yellow Beast trong phiên bản gốc của Nhật Bản): Một người mẫu thời trang bán thời gian có ngoại hình hoang dã cho phép cô tiếp cận với một số kỹ thuật dựa trên móng vuốt và nhanh nhẹn. Cô ấy cũng có kỹ năng với một cây roi và được kèm theo con cáo thú cưng “Fin”.
• Pinky (Đà điểu hồng): Một con đà điểu lớn, có cảm tình, màu hồng với miếng che mắt và vòng cổ trang sức luôn đi cùng với chủ nhân của nó, một cô gái trẻ tên Pola Abdul. Có chủ ý, cô là “con đà điểu duy nhất trên thế giới có thể bay” và tấn công bằng một loạt các kỹ thuật trên không và kéo sợi.
• Unknown (Alien Green): Một sinh vật ngoài hành tinh không rõ nguồn gốc giống với một con ruồi lớn có bộ rễ giống chân và một con mắt lớn ở bụng. Các cuộc tấn công của nó chủ yếu tập trung xung quanh cánh tay giống như cây nho của nó, nó có thể nhanh chóng xoay để tạo ra những cơn lốc, cũng như tóm lấy đối thủ và đập chúng xuống đất.

Tag: game dua da dieu, đà điểu hồng, battle circuit, game mame, game thùng, game điện tử thẻ

Xem thêm: https://tròchơi247.vn/category/review

Nguồn: https://tròchơi247.vn

You might also like

6 thoughts on “Game Đà Điểu Hồng về nước với Pinky || Battle Circuit || Game thùng trên Android or PC

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *